Previous
Next

Layton’s Mystery Journey : Katrielle And The Millionaire’s Conspiracy

Layton's Mystery Journey

Layton’s Mystery Journey : Katrielle And The Millionaire’s Conspiracy อีกหนึ่งเกมที่มีการนำเสนอออกมาในรูปแบบของเกมแนวนิยายภาพที่ดูออกเป็นแนวลึกลับ ซึ่งมันก็ดูจะเป็นเกมที่มีความเรียบง่ายแต่ภายในนั้นกลับลึกจนผู้เล่นนั้นอาจจะสงสัยว่าความสดใสของตัวเกมนี้นั้นอาจจะเป็นเพียงแค่ภาพลวงตาไปเลยก็เป็นได้

วันนี้ทางทีมงานของเรานั้นจึงได้นำเกมนี้นั้นมาทำเป็นบทความให้ทุกท่านนั้นได้อ่านกันก่อนที่จะตัดสินใจดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นกันนั้นเอง

Layton’s Mystery Journey : Katrielle And The Millionaire’s Conspiracy เกมล่าสุดจากเกมซีรี่ส์

ซึ่งเกมนี้นั้นจะเป็น เกมในภาคล่าสุดของเกมซีรี่ส์Layton’s Mystery Journey นั่นเอง โดยในเกมนี้นั้นตัวผู้เล่นเองนั้นจะได้รับบทเป็น Katrielle ซึ่งร่วมด้วย Ernest Grieves สุนัขพันธุ์บาสเซตต์ที่ชื่อว่า Kat และ Sherl O.C. Kholmes นั่นเองซึ่งเกมนี้นั้นจะเป็นการดำเนินเนื้อเรื่องที่เป็นสไตล์ซีรี่ส์ Layton

นั้นก็คือจะเป็นเกมแนวนิยายภาพนั่นเอง ซึ่งตัวเกมนั้นจะมาพร้มกับบทพูดที่ยาวเหยียดสุดๆกันไปเลย อีกทั้งเหล่าตัวละครต่างๆ ที่จะถูกแยกออกไปตามพัสเซิลที่เป็นแบบ point and click ซึ่งสิ่งนี้นั้นมันดูแล้วมันช่างตรงข้ามกับความลึกลับที่เป็นธีมที่คุมตัวเกมนั้นอยู่ซึ่งภายในเกมนั้นตัวละครแจ่ละตัวนั้นจะดูแล้วมีความตรงไปตรงมาในแต่ละตัวละคร

Layton's Mystery Journey

คาแร็คเตอร์ที่มีเอกลักษณ์ทำให้เกมเป็นที่น่าสนใจ

ซึ่งต้องเลยว่างานนี้เกมนี้นั้นจะมีการนำเสนอลักษณะนิสัยของตัวเกมที่มีความแปลกประหลาด อยู่พอสมควร ซึ่งความสัมพันธ์ของ Katrielle กับเหล่าตัวละครต่างๆนั้นจะมีเพียงความสัมพันธ์เดียวเท่านั้นและภาย ในตัวเกมนั้นจะมีการจัดฉากที่สนุกๆ ให้ผู้เล่นนั้นได้เพลิดเพลินเพียงแค่ในระยะเวลาสั้นๆเพียงแค่เท่านั้นเองซึ่งเพียง แค่ไม่กี่นาทีในช่วงนี้นั้นก็จะมำให้ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะพบเจอกับเหล่าตัวละครใหม่ๆ

และนั้นจะเป็นการดำเนินเรื่องราวต่อไปนั่นเองอีกทั้งในการที่ได้พบเจอกับเหล่าตัวละครใหม่ๆนั้นก็จะเป็นการที่ทำให้ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะไขปริศนานั้นให้จบลงได้ด้วยเช่นกันนั่นเองซึ่งตัวเกมนั้นถ้าหากดูๆแล้วผู้เล่นนั้นอาจจะคิดว่าเป็นเกมแนวสายสืบสวนแต่แท้ที่จริงแล้วนั้นตัวเกมกลับกลับให้เหล่าผู้เล่นนั้นได้แก้ไขปริศนาหรือเรื่องราวต่างๆโดยผ่านการนำเสนอเกมในรูปแบบมินิเกมสไตล์พัชเซิลแทนนั่นเอง

รูปแบบที่แปลกใหม่แต่ถูกใจคนเล่นแน่นอน

ซึ่งภายในเกมนั้นจะมีมาให้ผู้เล่นนั้นได้เล่นกันในหลายรูปแบบที่ต่างกัน ออกไป โดยที่มีตั้งแต่แบบง่ายๆ ไปจนถึงแบบที่ยากแตกต่างกันออกไปนั่นเอง และนอกจากนี้นั้นตัวเกมนั้นยังมี โทเค็นเพื่อที่จะเอาไว้ให้ผู้เล่นนั้นเก็บ เพื่อที่จะนำมาปลดล็อคคำแนะนำเพิ่มเติมอีกต่อได้อีกด้วยนั่นเอง

สำหรับเกมนี้นั้นถือได้ว่ามีลูกเล่นภายในเกมที่จะให้ ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเลือกเล่นไปแบบมากมายหลากหลายด้วยกันเมื่อเทียบกับเกมเดียวกัน หรืเกมอื่นๆ ซึ่งในการสำรวจสภาพแวดล้อมที่มีความแตกต่างกันออกไปซึ่งเกมนั้นจะมีการให้เหรียญพิเศษไว้ผู้เล่นนั้นนำไปปลดล็อคชุด ใหม่ของ Kat และเหล่าของตกแต่งใหม่ๆ ภายในเกม ทั้งยังสามารถที่จะปลดล็อคมินิเกมพิเศษ ที่ได้แยกออกมาจากเนื้อเรื่องเกมหลัก

Layton's Mystery Journey

โหลดเล่นเลย Layton’s Mystery Journey : Katrielle And The Millionaire’s Conspiracy

ซึ่งเกมนั้นค่อนข้างที่จะ มีอะไรใหม่ๆ ให้ผู้เล่นนั้นได้เลือกเล่นนั้นได้อย่างหลากหลาย ซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถที่จะกลับมาเล่นเกมนี้นั้นได้ซ้ำๆ แบบไม่มีเบื่อกันได้เลยทีเดียวกับเกมนี้ หากท่านใดสนใจก็สามารถโหลดเล่นได้เลยจากลิงค์ข้างล่างที่ทางเราทิ้งไว้ท้ายบทความได้เลยและสามารถติดตามบทความเกมที่น่าสนใจได้ในอาทิตย์ต่อไปที่ทางทีมงานของเราจะนำมาอัปเดตทุกวัน

ดาวน์โหลดเกมนี้

บทความเกมอื่นๆที่น่าสนใจ : Monster Farm