Previous
Next

Dragon Quest Builders 2

Dragon Quest Builders 2

วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรานั้นจะนำเนื้อหาของเกม Dragon Quest Builders 2 มานำเสนอทุกท่านกันเพราะเป็นเกมที่กำลังเป็นกระแสมาแรงทางเราจึงอยากจะนำมาให้ทุกท่านได้อ่านบทวิเคาระห์ก่อนที่จะตัดสิใจซื้อเกมนี้มาเล่นกัน ซึ่งเกมนี้นั้นจะเป็นการเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากDragon Quest 2

ที่หลังจากที่เหล่ากลุ่มผู้กล้านั้นได้ทำการล้มล้งเจ้าจอมมารชิโดนั้นได้สำเร็จและสิ่งที่กิดขึ้นตามมากหลังจากเหตุการณ์นี้นั่น ก็คือเหล่ากองทัพเรือของ Hargon ที่ได้เข้ามาทำการยึดครองพื้นที่และได้มีการตั้งตัวเองขึ้นมาเป็นจอมมารคนใหม่นั่นเองอีกทั้งยังทำการจับตัวของเหล่า Builder ที่พวกที่มีความสามารถในการสร้างนั้นมาไว้

Dragon Quest Builders 2

Dragon Quest Builders 2 ตื่นเต้นเนื้อหาสุดมันส์

รวมถึงตัวผู้เล่นเองนั้นที่เป็น Builder ฝึกหัดด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งหลังจากที่เกิดเหตุการณ์เรือล่มมานั้นผู้เล่นนั้นจะถูกคลื่นนั้นซัดมาติดอยู่ที่เกาะร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งในสถานที่นั้นผู้เล่นนั้นก็จะได้พบกับ ชิโด ซึ่งเป็นเทพแห่งการทำลายล้างในสภาพที่เป้ยเทพที่ไร้ ความทรงจำซึ่งเขานั้นจะมาเป็นเพื่อนซี้ที่จะเป็นตัวสำคัญของผู้เล่นที่จะช่งยในการเดินทางตลอดทั้งเกมนั่นเอง

ซึ่งภายในเกมนี้ก็จะมีภารกิจหลักๆ ภายในเกมนั้นให้ผู้เล่นนั้นเล่นกันซึ่งหลักภารกิจภายในเกมนี้นั้นก็ไม่ได้มีความ ซับซ้อนอะไรสักเท่าไหร่ซึ่งผู้เล่นและเพื่อนซี้คนสำคัญของผู้เล่นนั้นจะคอยทำหน้าที่ในการที่จะต่อต้านนโยบายของ Hargon ที่ต้องการที่จะทำการล้มล้างระบบบูชาเทพีที่เคยปฏิบัติกันมาแต่ช้านานนั้นให้เป็นการบูชา Hargon นั้นแทนนั่นเอง

ร่วมผจญภัยกอบกู้ภารกิจสำคัญ

และนั้นจึงเป็นภารกิจที่ผู้เล่นนั้นจะต้องทำการเดินทางไปยังเหล่าเกาะต่างๆ ภายในโลกแห่งนี้เพื่อที่จะทำการฟื้นฟูสภาพของเกาะนั้นๆให้กลับมาเป็นสภาพคงเดิมอีกครั้งด้วยการรังสรรค์ในการสร้างด้วยฝีมือของผู้เล่นเองซึ่งเนื้อหาภายในเกมนี้นั้นจะเป็นการเล่าเนื้อเรื่องของเกมที่แสดงถึงความสิ้นหวังอย่างแท้จริง

ซึ่งบอกได้เลยว่าเกมDragon Quest Builders 2 จะเป็นเกมที่มีการเล่าเนื้อเรื่องของเกมที่สบายๆกว่าที่ผู้เล่นนั้นคิดเอาไว้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ผู้นั้นสามารถที่จะเล่นกันได้หลากหลายวัยด้วยกัน ที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งเด็กและผู้ใหญ่นั้นก็สามารถที่จะเล่นได้นั่นเอง

Dragon Quest Builders 2

เกมภาคต่อสุดแฟนตาซีที่ไม่ควรพลาด

ซึ่งเกม Dragon Quest Builders 2 นี้นั้นถือได้ว่าเป็นอีกเกมที่จะเป็นการสานต่อจากเกมภายในภาคแรกที่ดีในเรื่องของ การพัฒนา ที่ถึงแม้ว่าในเรื่องของระบบการเล่นนั้นอาจจะยังคงความก่ำกึ่งระหว่างความเป็นเกม Sandbox และ RPG ไว้โดยที่ผู้เล่นนั้นสามารถรู้สึกได้ถึงความไม่แมชกันเล็กๆภายในเกมนั่นเอง แต่ถ้าหากว่าในส่วนเอกลักษณ์ของความ เป็น Dragon Quest ถือได้ว่าเกม Dragon Quest Builders 2 นี้นั้นตอบโจทย์ของผู้เล่นนั้นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Hสรุปเกม Dragon Quest Builders 2

หากท่านใดนั้นสนใจอยากที่จะเล่นเกมนี้นั้นก็สามารถทำการดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นได้ง่ายๆจากการดาวน์โหลดจากลิงค์ที่เราทิ้งไว้ข้างล่างบทความนี้นั้นเองและหากสนใจในเกมอื่นๆก็สามารถที่จะติดตามบทความเกมที่น่าใจได้ในอาทิตย์ต่อไปซึ่งทางเรานั้นจะทำการอัปเดตให้ทุกท่านได้มาอ่านและซื้อเกมไปเล่นตามกันทุกอาทิตย์เลยก็ว่าได้

ดาวน์โหลดเกมนี้

บทความเกมอื่นๆที่น่าสนใจ : Layton’s Mystery Journey: Katrielle And The Millionaire’s Conspiracy